Truy cập nội dung luôn

UBND Xã Bình Trị

Huyện Bình Sơn

Tỉnh Quảng Ngãi

Xã Bình Trị: Chăm lo Tết cho người nghèo, các đối tượng chính sách, đối tượng bảo trợ xã hội, người có hoàn cảnh khó khăn

09/01/2023 09:45    285

Mỗi dịp Tết đến, xuân về, các cấp ủy đảng, chính quyền xã Bình Trị và toàn xã hội luôn dành sự quan tâm đặc biệt để chăm lo Tết cho người nghèo, các đối tượng chính sách, đối tượng bảo trợ xã hội, người có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó mong muốn ai cũng có một cái Tết đủ đầy, ấm áp và động viên thêm sức mạnh, giúp người nghèo và các đối tượng chính sách xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Tết là thời khắc quan trọng đánh dấu sự chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, là dịp để mọi người sum vầy với gia đình, người thân, quanh những bữa cơm đầm ấm... Nhưng đối với nhiều người nghèo khó, những người phải lo từng bữa ăn, những người mắc bệnh hiểm nghèo, những người yếu thế thì dường như Tết vẫn là mong muốn xa vời.

Lãnh đạo Tỉnh thăm, chúc Tết cho gia đình chính sách

Lãnh đạo Tỉnh thăm, chúc Tết cho gia đình chính sách

Đoàn viên, Thanh thiếu nhi làm sạch, đẹp nghĩa trang liệt sĩ

Đoàn viên, Thanh thiếu nhi làm sạch, đẹp nghĩa trang liệt sĩ

Để hỗ trợ các đối tượng chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, Trung ương, tỉnh Quảng Ngãi sẽ hỗ trợ cho các đối tượng chính sách ăn tết với số tiền 800.000 đồng/người và 01 suất quà bánh/người cho đối tượng thờ cúng liệt sĩ;

Hội Chữ thập đỏ phối hợp với gia đình cô Phạm Thị Dung tặng quà Tết

Hội Chữ thập đỏ phối hợp với gia đình cô Phạm Thị Dung tặng quà Tết

Bên cạnh đó, UBND xã phối hợp với Mặt trận, các tổ chức chính trị - xã hội, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các đối tượng là hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ chính sách có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, người cao tuổi thường xuyên ốm đau, yếu thế, có hộ có gặp khó khăn do thiên tai, hoạn nạn. Với quyết tâm thực hiện mục tiêu “Không để bất kỳ người khó khăn trên địa bàn xã không có Tết, đảm bảo chăm lo cho các đối tượng khó khăn, yếu thế đón Tết vui tươi, thắm tình đoàn kết” với “hạt nhân” là các chương trình “Tết Sum vầy- Xuân yêu thương”.

Công ty Cổ phần Bộ Giấy VNT - 19 tặng quà Tết

Công ty Cổ phần Bộ Giấy VNT - 19 tặng quà Tết

Bằng những việc làm thiết thực, các cấp ủy đảng, chính quyền xã Bình Trị đã, đang chung tay góp sức chăm lo Tết cho người nghèo và các đối tượng chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn để mọi người, mọi nhà đều được đón Tết đầm ấm, để ai cũng có điều kiện để vươn lên tốt hơn trong cuộc sống.

Hội LHPN xã tổ chức chương trinh Xuân yêu thương

Hội LHPN xã tổ chức chương trinh Xuân yêu thương

Trong thời gian tới, cấp ủy, chính quyền địa phương sẽ tiếp tục phối hợp với các cơ quan, doanh nghiệp, Mặt trận, các tổ chức chính trị - xã hội tổ chức chương trình tặng quà Tết cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, làm tốt công tác chăm lo Tết cho các đối tượng theo quy định, đảm bảo người người, nhà nhà được vui Xuân, đón Tết./.

BNA

Xã Bình Trị | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Bình Sơn tỉnh Quảng Ngãi

Chịu trách nhiệm nội dung: Văn phòng huyện Bình Sơn

Điện thoại: 0255.3851261

Địa chỉ: Số 395 đường Phạm Văn Đồng - TDP 4 thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi