Truy cập nội dung luôn

UBND Xã Bình Trị

Huyện Bình Sơn

Tỉnh Quảng Ngãi

HĐND xã Bình Trị khóa XII, tổ chức kỳ họp thứ 5

29/12/2022 15:48    177

Ngày 29/12/2022, HĐND xã Bình Trị khoá XII nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ kỳ họp lần thứ 5 nhằm xem xét, đánh giá công tác chỉ đạo, điều hành, thực hiện phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong năm 2022 và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2023.

Về tham dự kỳ họp có đồng chí Võ Văn Đồng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bình Sơn, đồng chí đã đánh giá cao kết quả tình hình thực hiện phát triển kinh tế xã hội của xã Bình Trị trong năm 2022,

Tại kỳ họp, đã đã thảo luận thông qua 04 Nghị quyết., xem xét các báo cáo về kinh tế - xã hội, tài chính, ngân sách, kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri và nhiều báo cáo khác.

Quang cảnh kỳ họp HĐND xã, kỳ họp thứ 5

Quang cảnh kỳ họp HĐND xã, kỳ họp thứ 5

 

Trên cơ sở các ý kiến thảo luận, chất vấn, các báo cáo, tờ trình đã nêu lên tại kỳ họp; HĐND xã đề nghị các Ban của HĐND và các vị đại biểu HĐND xã tiếp tục phát huy vai trò giám sát, thực hiện tốt hơn nữa chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Đề nghị các ngành và các công chức liên quan trong phạm vi, nhiệm vụ, quyền hạn của mình tập trung triển khai các biện pháp bảo đảm thực hiện tốt các Nghị quyết đã được Hội đồng nhân dân xã thông qua. Những kết quả quan trọng đã đạt được trong thời gian, tin tưởng, kỳ vọng xã Bình Trị sẽ tiếp tục có những bước phát triển vững chắc trong năm 2023, tạo đà thắng lợi cho cả nhiệm kỳ 2021-2026.

Tặng quà cho đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Trưởng Ban Pháp chế HĐND xã

Tặng  hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Trưởng Ban Pháp chế HĐND xã

Cũng tại kỳ họp, Đại biểu HĐND xã đã bầu đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Chủ tịch Hội CCB xã giữ chức Trưởng Ban Pháp Chế HĐND xã với tỷ lệ phiếu bầu đạt 100%.

 

BNA

Xã Bình Trị | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Bình Sơn tỉnh Quảng Ngãi

Chịu trách nhiệm nội dung: Văn phòng huyện Bình Sơn

Điện thoại: 0255.3851261

Địa chỉ: Số 395 đường Phạm Văn Đồng - TDP 4 thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi