Truy cập nội dung luôn

UBND Xã Bình Trị

Huyện Bình Sơn

Tỉnh Quảng Ngãi

Bình Trị tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.

28/07/2023 10:28    369

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023), sáng ngày 27/7, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cùng các ban ngành của xã và các, đơn vị, doanh nghiệp đóng chân trên đại bàn xã đã đến Nghĩa trang liệt sĩ xã Bình Trị kính cẩn đặt vòng hoa, dâng hương viếng các anh hùng liệt sĩ.

 

Dự lễ dâng hương có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ, Thường trực HĐND, UBND, lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc, trưởng các tổ chức chính trị - xã hội trong xã, trưởng các hội đặc thù; lãnh đạo Công ty Cổ phần lọc hóa dầu Bình Sơn, Công ty Cổ phần thép Hòa Phát Dung Quất, các đơn vị đóng chân trên địa bàn và bà con nhân dân trong xã đến tham dự.

Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo ở xã cùng các đại biểu đã kính cẩn dâng hoa, thắp hương trước lễ đài, tỏ lòng biết ơn sâu sắc các anh hùng, liệt sĩ.

 

Lãnh đạo địa phương và Nhân dân dâng hoa, dâng hương các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm

Lãnh đạo địa phương và Nhân dân dâng hoa, dâng hương các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm

Sau khi đặt vòng hoa và dâng hương tại Đài tưởng niệm liệt sĩ, các đại biểu đã dành một phút tưởng niệm để tưởng nhớ các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc với lòng thành kính và biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã nhà đối với các anh hùng, liệt sĩ, những người không tiếc máu xương để bảo vệ độc lập, tự do cho dân tộc, hạnh phúc của Nhân dân.

Tiếp sau lễ dâng hoa và thắp hương tại Đài tưởng niệm, lãnh đạo xã và các đại biểu đã đến thắp hương trên từng phần mộ các anh hùng liệt sĩ.

Viếng hương tại các phần mộ

Viếng hương tại các phần mộ

Sau Lễ dâng hương, địa phương đã tổ chức Giỗ liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ xã để tỏ lòng thành kính, biết ơn đối với thế hệ cha, anh đã ngã xuống vì hòa bình, độc lập dân tộc, thống nhất non sông.

 

Trước đó, vào tối ngày 26/7, tuổi trẻ xã nhà cũng đã tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ.

 

BCH Đoàn xã tổ chức Lễ thắp nến tri ân

BCH Đoàn xã tổ chức Lễ thắp nến tri ân

 

BNA

Xã Bình Trị | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Bình Sơn tỉnh Quảng Ngãi

Chịu trách nhiệm nội dung: Văn phòng huyện Bình Sơn

Điện thoại: 0255.3851261

Địa chỉ: Số 395 đường Phạm Văn Đồng - TDP 4 thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi