Truy cập nội dung luôn

UBND Xã Bình Trị

Huyện Bình Sơn

Tỉnh Quảng Ngãi

Biển Lệ Thủy mộc mạc và Bình yên

26/06/2023 16:27    60

Bờ biển Lệ Thuỷ, xã Bình Trị từ bao đời thuần nghề đánh bắt cá. Dân cư ở đây gắn bó với cái nghề đánh bắt thủy Hải sản và sống nhờ vào biển. Chính vì thế, khi du khách thăm nơi đây, sẽ cảm nhận một sự hiền lành chất phác, mộc mạc, bình yên, dân dã của ngư dân nơi này.

Và điểm nổi bật nhất của biển Lệ Thuỷ, đó là bờ kè biển Lệ Thuỷ, khi đến nơi đây du khách sẽ ấn tượng trước hình ảnh con đường quanh co từ làng Lệ Thuỷ chạy dài ra biển, đến với biển Lệ Thủy bạn sẽ bắt gặp cảnh tượng là những dãy đá xếp chồng lên nhau cao vút. Bạn sẽ bị thu hút trước vẻ đẹp xanh trong của biển, cát trắng, nắng vàng hay sự lãng mạn của một chiều hoàng hôn thơ mộng có những chàng trai, cô gái, trẻ con kéo nhau tắm mát vào những buổi chiều hè hoặc đón bình minh trên biển vào buổi sáng sớm.

 

 

Vẻ đẹp Biển Lệ Thủy

Vẻ đẹp Biển Lệ Thủy

Ở bờ kè là nơi check in tuyệt đẹp dành cho du khách, vào mỗi buổi sáng và buổi chiều ngồi tại đây để ngắm hoàng hôn và bình minh, bên cạnh là nhà máy lọc dầu Dung Quất đang đứng sừng sững, hiên ngang giữa vùng trời xanh rộng là một trải nghiệm tuyệt vời mà du khách không thể bỏ qua. Đến nơi đây du khách sẽ có những khoảnh khắc tuyệt vời với bầu không khí trong lành và lưu lại cho nhau tấm hình mang đầy hương vị biển và có thể nhìn tận mắt, thu vào tầm tay bờ biển hoang sơ, xinh đẹp này.

BNA

Xã Bình Trị | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Bình Sơn tỉnh Quảng Ngãi

Chịu trách nhiệm nội dung: Văn phòng huyện Bình Sơn

Điện thoại: 0255.3851261

Địa chỉ: Số 395 đường Phạm Văn Đồng - TDP 4 thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi