Truy cập nội dung luôn

UBND Xã Bình Trị

Huyện Bình Sơn

Tỉnh Quảng Ngãi

Bí thư Đảng ủy tiếp xúc đối thoại với Hội viên Hội Phụ nữ xã

15/07/2023 16:37    510

Thực hiện Quy định số 11-QĐi/TW ngày 18/2/2019 của Bộ Chính trị “Về trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy trong việc tiếp dân, đối thoại trực tiếp với dân và xử lý những phản ánh, kiến nghị của dân”. Ngày 14/7/2023 đồng chí Bí thư Đảng ủy xã Bình Trị thực hiện việc đối thoại trực tiếp với hội viên của Hội LHPN xã.

Tham dự Hội nghị có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MT TQVN xã, các tổ chức chính trị - xã hội, các ngành công an, quân sự, các công chức Văn phòng, Địa chính, Tư pháp, Văn hóa – xã hội.

Trong không khí thẳng thắn, cởi mở, hội viên phụ nữ đã có những ý kiến phát biểu liên quan đến các nội dung như: làm đường giao thông nông thôn, xây dựng nông thôn mới nâng cao, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, tăng cường việc hướng dẫn, hỗ trợ kỹ thuật trong sản xuất, chăn nuôi, tăng cường công tác an ninh trật tự tại địa phương, tạo điều kiện đào tạo nghề, tạo thêm việc làm cho hội viên phụ nữ; đặt biệt là các phong trào công Hội và hoạt động của Hội Phụ nữ trên địa bàn,……

 

Sau khi nghe ý kiến của người dân, đại diện lãnh đạo UBND xã tiếp thu, ghi nhận và trả lời các ý kiến, kiến nghị của các hội viên.. Qua đối thoại, nhiều khó khăn, vướng mắc đã được tháo gỡ, góp phần củng cố niềm tin của nhân dân nói chung, hội viên Phụ nữ nói riêng đối với Đảng, Nhà nước; thắt chặt mối quan hệ giữa Đảng với nhân dân.

Kết luận buổi đối thoại, đồng chí Bí thư Đảng ủy ghi nhận những ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của hội viên tại Hội nghị. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, hội viên tiếp tục chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tin tưởng và đồng hành cùng với chính quyền địa phương để đưa nền kinh tế - xã hội của xã nhà ngày càng phát triển hơn; phát huy tinh thần đoàn kết, hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong lao động sản xuất, phát triển kinh tế để xây dựng xã nhà ngày càng khang trang, giàu đẹp hơn./.

Xã Bình Trị | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Bình Sơn tỉnh Quảng Ngãi

Chịu trách nhiệm nội dung: Văn phòng huyện Bình Sơn

Điện thoại: 0255.3851261

Địa chỉ: Số 395 đường Phạm Văn Đồng - TDP 4 thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi