Truy cập nội dung luôn

UBND Xã Bình Trị

Huyện Bình Sơn

Tỉnh Quảng Ngãi

Agribank Dung Quất đồng hành cùng chương trình “Mẹ đỡ đầu”.

21/07/2023 17:31    704

Agribank luôn thể hiện tình thần trách nhiệm của một Ngân hàng vì cộng động, luôn tiên phong trong các hoạt động an sinh xã hội.

Hưởng ứng chương trình “Mẹ đỡ đầu”, Agribank Dung Quất đã phối hợp với Hội liên hiệp Phụ nữ xã Bình Trị nhận đỡ đầu 01 em học sinh địa bàn xã.Trường hợp được nhận kinh phí hỗ trợ, đỡ đầu từ Agribank Dung Quất là em học sinh có hoàn cảnh đạt biệt khó khăn, mô côi mẹ, chị gái còng đang đi học; ba bị bệnh, sức khỏe yếu, không có công việc ổn định, ai thuê gì làm đó, kinh phí không đủ trang trải gia đình.

 

Agribank Dung Quất trao số tiền đỡ đầu hằng tháng

 

 

Agribank Dung Quất trao số tiền đỡ đầu hằng tháng

Thấu hiểu những mất mát, thiệt thòi của em, với mong muốn giúp em viết tiếp ước mơ được cắp sách tới trường, Agribank Dung Quất đã trích Quỹ xã hội để đỡ đầu em thông qua sự phối hợp với Hội liên hiệp Phụ nữ xã Bình Trị. Số tiền nhận đỡ đầu hằng tháng là 500.000 đồng, nhận đỡ đầu cho đến khi em đủ 18 tuổi.

Chương trình "Mẹ đỡ đầu " là chương trình rất ý nghĩa, có giá trị nhân văn sâu sắc. Với sự đồng hành này, Agribank Dung Quất mong muốn góp phần mang yêu thương, sự sẻ chia đến với những các cháu nhỏ mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn, giúp các cháu có thêm động lực vượt qua hoàn cảnh, học tập tốt hơn, để sau này có một công việc để tự lo cho bản thân, giúp đỡ gia đình.

BNA

Xã Bình Trị | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Bình Sơn tỉnh Quảng Ngãi

Chịu trách nhiệm nội dung: Văn phòng huyện Bình Sơn

Điện thoại: 0255.3851261

Địa chỉ: Số 395 đường Phạm Văn Đồng - TDP 4 thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi