Truy cập nội dung luôn

UBND Xã Bình Trị

Huyện Bình Sơn

Tỉnh Quảng Ngãi

Bình Sơn tổ chức Liên hoan Văn nghệ quần chúng với Chủ đề: “Khát vọng Bình Sơn”,

07/11/2023 18:27    9

Tối 26/8, tại sân Trung tâm Hành chính huyện, UBND huyện Bình Sơn tổ chức Liên hoan văn nghệ quần chúng lần thứ I, năm 2023 với Chủ đề: “Khát vọng Bình Sơn”.

 

Tại đêm liên hoan có 8 đơn vị tham gia, gồm: Khối các cơ quan công tác Đảng và Mặt trận, các đoàn thể huyện; Khối Hành chính - Văn xã; Khối Tài chính - Kinh tế; Khối nội chính - lực lượng vũ trang; Trường THPT Bình Sơn, Trường THPT Lê Quý Đôn, Trường THPT Trần Kỳ Phong, Trường THCS và THPT Vạn Tường. Các khối cụm đã công diễn 24 tiết mục,( mỗi đơn vị 3 tiết mục) ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương, đất nước;  sự đổi mới, phát triển, khát vọng của quê hương Bình Sơn v.v.

Đồng chí Phạm Quang Sự- Phó Chủ tịch UNBD huyện trao giải nhất cho đơn vị Trường THPT Bình Sơn

Các tiết mục đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thu hút đông đảo cán bộ và Nhân dân đến xem, cổ vũ . Đây là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh Nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2023) và các ngày lễ lớn cuối năm 2023; đồng thời đẩy mạnh các hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ ở cơ sở; tạo điều kiện cho lực lượng văn nghệ quần chúng các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn trong toàn huyện có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong việc xây dựng phong trào văn hóa, văn nghệ tại địa phương, phục vụ nhu cầu hưởng thụ và sáng tạo văn hóa, văn nghệ của Nhân dân.

                             Các đại biểu tham dự

         Tiết mục văn nghệ tại  đêm Liên hoan

Liên hoan văn nghệ quần chúng huyện Bình Sơn lần thứ I, năm 2023 lần này diễn ra từ ngày 26/8/2023 đến ngày 02/9/2023, được hội diễn theo các cụm khối thi đua với sự tham gia của 22 xã, thị trấn; các cơ quan thuộc khối thi đua huyện Bình Sơn; các trường THPT trên địa bàn huyện. Liên hoan văn nghệ chia làm 04 đêm hội diễn ở các địa điểm trung tâm hành chính huyện, xã Bình Thạnh, Bình Tân Phú, Bình Khương và 01 điểm công diễn, chung kết, trao thưởng các tiết mục suất sắc tại xã Bình Long.

 Trao giải nhì cho 2 đội Khối nội chính - lực lượng vũ trang; Khối các cơ quan công tác Đảng và Mặt trận, các đoàn thể huyện

Kết thúc đêm Liên hoan, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Trường THPT Bình Sơn, giải nhì cho 2 đội Khối nội chính - lực lượng vũ trang; Khối các cơ quan công tác Đảng và Mặt trận, các đoàn thể huyện; và trao giải 3 cho các đội còn lại.

Ban tổ chức cũng đã chọn 4 tiết mục hay nhất để công diễn chung kết tại xã Bình Long vào tối ngày 2/9../.

                                  

Một số hình ảnh tại đêm Liên hoan văn nghệ quần chúng lần thứ I, năm 2023 với Chủ đề: “Khát vọng Bình Sơn”

 

Xã Bình Trị | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Bình Sơn tỉnh Quảng Ngãi

Chịu trách nhiệm nội dung: Văn phòng huyện Bình Sơn

Điện thoại: 0255.3851261

Địa chỉ: Số 395 đường Phạm Văn Đồng - TDP 4 thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi